แม่พิมพ์พลาสติก
แบ่งปันใน:
แม่พิมพ์ฉีดฝา

ขวดPETทุกอย่างมีฝาขวดพลาสติกที่เหมาะสม ฝาขวดที่เหมาะสมสามารถยกระดับลักษณะภายนอกขวด เมกะเสนอแม่พิมพ์ฉีดฝาขวดและแม่พิมพ์แบบฝาพับเส้นทางการไหลแบบร้อนและเส้นทางการไหลแบบเย็นมาผลิตฝาขวดพลาสติกที่ต้องการ ในรายการผลิตภัณฑ์ที่เราเสนอ คุณสามารถค้นหาแม่พิมพ์ที่เหมาะสมกับฝาขวดทุกประเภท เช่น ฝาขวดเกลียว ฝาขวดการป้องกันล็อค ฝาขวดแบบเด้ง ฝาขวดเหล่านี้เหมาะกับขวดน้ำแร่ ขวดเครื่องดื่ม ขวดน้ำผลไม้และภาชนะบรรจุอาหารบางส่วนและส่วนที่ไม่ใช่อาหารคุณสมบัติ

1. แม่พิมพ์ครบรุ่น 1×1 - 1×32
2. แม่พิมพ์ทำจากสแตนเลส
3. ชิ้นส่วนแม่พิมพ์ตามมาตรฐาน เปลี่ยนอะไหร่ได้
4. การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของหัวฉีด
5. ระบบเส้นทางการไหลแบบร้อนที่มีสมมรถนะสูง รับรองของเหลวและแรงดันกระจายทั่วทุก   คาวิตี้
6. ชิ้นส่วนทั้งหมดผลิตจากอุปกรณ์CNC

สรุป

การออกแบบฝาขวด
แผนกการออกแบบฝาขวดของเมกะใช้ซอร์ฟแวร์2D&3Dที่ทันสมัย ซอร์ฟแวร์เหล่านี้ไม่เพียงใช้ออกแบบฝาขวด ยังใช้ออกแบบผลิตภัณฑ์พลาสติกที่ซับซ้อน นักออกแบบที่มีประสบการณ์ ใช้เครื่องมือการออกแบบขั้นสูง ทำให้แนวคิดการออกแบบฝาขวดของท่านกลายเป็นเรื่องจริง

ระบบเส้นทางไหลแบบร้อน
ชุดMGแม่พิมพ์ฉีดขึ้นรูปฝาขวดของเมกะ ใช้ระบบเส้นทางการไหลแบบร้อนที่มีสมรรถนะนำความร้อนสูงและรวดเร็ว ทำให้ฝาขวดเพิ่มความร้อนอย่างรวดเร็วในกระบวนการผลิต แม่พิมพ์ฉีดขึ้นรูปฝาขวดในทางวิ่งร้อนมีหัวฉีดเล็กทุกคาวิตี้ รับประกันการไหลในการฉีดพลาสติดจำนวนมาก จุดเชื่อมฝาขวดขนาดเล็กมีสมรรถนะในการนำความร้อนสูง

เหล็กกล้าและอุปกรณ์เครื่องจักร
ชุดMGแม่พิมพ์ฉีดขึ้นรูปฝาขวดของเมกะ ใช้เหล็กกล้าคุณภาพดี เพื่อตอบสนองความต้องการต่างๆ เราใช้เหล็กกล้าที่แตกต่างมาผลิตแกนหลัก คาวิตี้แม่พิมพ์ เสานำความร้อนและโครงสร้าง เหล็กกล้ามีคุณสมบัติในด้านความแข็งสูง สมรถนะสูง ศูนย์เครื่องจักร CNC เครื่องคว้าน(ประสานงานที่น่าเบื่อรถ)แม่นยำ เครื่องฉีดขึ้นรูปEDMแรงดันสูงรับประกันความแม่นยำและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์เหล่านี้มีคุณสมบัติคือประมวลผลแม่นยำและรวดเร็ว

การตรวจสอบคุณภาพ
ก่อนการออกแบบฝาขวด เราศึกษารูปทรงและเกลียวของฝาขวด และกระบวนการทำ เราใช้เทคนิคและเครื่องมือที่เหมาะสมที่สุด หลังจากประกอบ เราทดลองแม่พิมพ์หลายรอบและปรับตามความต้องการของลูกค้า

 
สิขสิทธ์2010 © บริษัทเมกะ แมชชินนารี จำกัด